Cân nhắc khi mua nhà ở quận 7

Thật dễ dàng để có thể yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với một ngôi nhà khi bạn đang tìm kiếm một nơi mới để sinh sống, nhưng nếu lựa chọn hoàn toàn theo cảm xúc có thể khiến bạn đưa ra một quyết định xấu.

Tìm kiếm, lựa chọn nhà mới ở quận 7 tại https://bannhaquan7.co/tu-4-den-6-ty/

Lập danh sách các cân nhắc quan trọng nhất trong việc lựa chọn một ngôi nhà mới và đảm bảo nghiêm túc với tài sản của bạn.

1. Vị trí

Vị trí là điều quan trọng nhất. Nhà có thể xấu, sân có thể trông giống như một sa mạc, nhưng nếu nó là trong một thành phố thực sự tốt đẹp, gần với những điều giá trị với mọi người, bạn sẽ có thể cho nó cái nhìn tuyệt vời hơn.  Cân nhắc khi mua nhà ở quận 7

Bạn có thể làm cho một ngôi nhà xấu xí trở nên hấp dẫn nhưng bạn không thể làm cho một vị trí xấu trở nên tuyệt vời.

2. Khả năng đi lại được

Mọi người muốn có thể đi bộ đến một địa điểm nào đó tại khu vựa quận 7, ngay cả khi nó chỉ là một công viên hoặc một cửa hàng thuốc ở góc phố.

  1. Những hàng xóm của nhà bạn

Nếu bạn thích buổi tối yên tĩnh ở nhà và hàng xóm có những bữa tiệc lớn vào cuối tuần, bạn có thể tìm kiếm.

Và nếu bạn thích tiệc vào cuối tuần nhưng những người hàng xóm trông giống như họ không thích tụ họp vào các đem, có thể sẽ không thích hợp.Cân nhắc khi mua nhà ở quận 7

Dạo khu phố vào các thời điểm khác nhau trong ngày và đêm, và nếu có thể, hãy cố gắng gặp và trò chuyện với một số người hàng xóm.

4. Hiểu được bạn đang mua gì

Bạn có thể có được một hợp đồng lớn trên một “handyman đặc biệt” nhưng nếu bạn không biết đó là những gì bạn nhận được, bạn có thể được cho một kết quả bất ngờ và khó chịu.

Ngày nay, với việc kiểm tra tại nhà là thủ tục vận hành chuẩn, bạn khó có thể bị mù quáng theo cách này.

5. Giá trị dài hạn

Bạn cần phải suy nghĩ về cách bạn có thể thêm một số giá trị cho ngôi nhà.

Nếu điều kiện thị trường thay đổi và bạn cần phải bán, bạn muốn chắc chắn rằng ít nhất bạn có thể thu hồi vốn đầu tư của mình.

6. Thuế, lệ phí và lệ phí

Sau khi mua nhà, vẫn có chi phí liên quan đến việc sở hữu nó – chi phí cao hơn và vượt mức bảo trì bình thường.

Nó có thể là một khoản phí nhỏ hàng năm cho một gia đình, nhưng lưu ý phí căn hộ thường là hàng tháng, và có thể khá cao.Cân nhắc khi mua nhà ở quận 7

Thuế là một chi phí nhiều người có xu hướng bỏ qua. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà ở thành phố, hãy nhớ rằng thuế có thể thấp hơn đáng kể nếu bạn mua ngay trên ranh giới thành phố thuộc thẩm quyền lân cận.

Hãy tìm hiểu những nơi bán nhà quận 7 dưới 2 tỷ-https://bannhaquan7.co/duoi-2-ty biết đâu bạn sẽ có nhiều lựa chọn.