BÁNH TRUNG THU KINH ĐÔ

Không bao lâu nữa ngày Tết Trung Thu – Tết Đoàn Viên sẽ đến, nhu cầu tìm mua bánh trung thu cũng tăng lên nhưng đa số người tiêu dùng còn khá bối rối trong việc lựa chọn thương hiệu bánh trung thu vì ngày càng có quá nhiều mẫu mã cũng như thương hiệu ra đời.

Trong đó, thương hiệu bánh trung thu Kinh Đô có lẽ là lựa chọn cho nhiều người tiêu dùng Việt Nam nhất, bởi Kinh Đô đã tạo được niềm tin đối với khách hàng bằng chất lượng và sự tâm huyết trên từng sản phẩm trong nhiều năm qua.

ĐIỀU LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU KINH ĐÔ

BÁNH TRUNG THU KINH ĐÔ

Bánh trung thu Kinh Đô hiện là thương hiệu bánh trung thu được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam. Với sự đầu tư kỹ lưỡng từ các trang thiết bị hiện đại, đồng bộ trong dây chuyền sản xuất, ngoài ra bánh trung thu rất đa dạng các loại từ bình dân đến các dòng bánh cao cấp, bánh chay hoặc mặn. Điều đáng nói hơn, những nguyên liệu làm bánh đều được chọn lọc từ những nguyên liệu cao cấp an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, cùng với quy trình đóng gói luôn được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm để đảm bảo mang đến cho khách hàng những chiếc bánh đạt chất lượng và có lợi cho sức khỏe. Hơn nữa, dòng bánh trung thu Kinh Đô cao cấp được đánh giá cao bởi chất lượng vượt bậc và sự tinh tế nên được nhiều người lựa chọn để làm quà biếu, vì không chỉ đơn thuần là hình thức mà còn đề cao giá trị của món quà, thể hiện sự tôn trọng của người tặng đối với người nhận.

GIÁ THÀNHBÁNH TRUNG THU KINH ĐÔ

Giá thành của bánh trung thu Kinh Đô nhìn chung rất hợp lí phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng, và tùy thuộc vào bánh lớn hay nhỏ, loại bánh thường, đặc biệt hoặc cao cấp, có trứng hay không,.v…v. Có rất nhiều loại như sau:

  • Bánh thiếu nhi 120g chỉ từ 35.000đ
  • Bánh dẻo 180g chỉ từ 41.000đ
  • Bánh dẻo 250g chỉ từ 55.000đ
  • Bánh chay 150g chỉ từ 60.000đ
  • Bánh không trứng 150g chỉ từ 46.000đ
  • Bánh 1 trứng 150g chỉ từ 51.000đ
  • Bánh 2 trứng 210g chỉ từ 78.000đ
  • Bánh 2 trứng đặc biệt 250g chỉ từ 90.000đ
  • Bánh 4 trứng 800g chỉ từ 290.000đ

Ngoài ra, khi mua hộp sẽ có nhiều mức giá ưu đãi giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo tại website website banhtrungthugiasi.vn

 

 

 

 

Leave a Reply

Allowed Tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>