Những mẫu bánh trung thu không cần khuôn

Hiện nay có nhiều gia đình thích tự làm bánh trung thu để cả gia đình vừa làm vừa trò chuyện vui chơi và vừa tự thưởng thức thành quả do chính mình làm.

Trong đó có những mẫu bánh trung thu được biến tấu không cần dùng khuôn mà vẫn tạo ra được những chiếc bánh ngộ nghĩnh đặc sắc.

  1. Bánh trung thu hình con vật:

Đây hẳn là kiểu bánh mà các em nhỏ vô cùng thích thú bởi hình dạng những con vật nhỏ bé lại đẹp mắt như hình chú thỏ với chiếc tai dài hay những chú heo con béo tròn.

Chỉ cần một chút khéo tay với những đường vẽ mắt mũi nặn hình dạng tai hay đuôi thì bạn đã có thể tự tạo ra một con vật cho riêng mình.

Nếu khéo tay hơn bạn có thể làm thành cả hình những nhân hoạt hình như minion, mèo máy doreamon,…

  1. Bánh trung thu ngàn lớp kiểu Nhật:

Trong những năm gần đây việc du nhập nhiều món ăn mới lạ từ các nước khác trở nên thịnh hành trong đó bánh trung thu ngàn lớp kiểu Nhật là một trong những món yêu thích của nhiều người.

  1. Bánh trung thu mini hoa:

Bên cạnh đó là kiểu bánh trung thu trang trí hoa tao nhã, tinh tế thu hút nhiều thực khách đặc biệt là các chị em phụ nữ quan tâm thích thú.Những mẫu bánh trung thu không cần khuôn

Để làm được kiểu bánh này bạn cần nhiều sự khéo léo hơn là làm những con vật ngộ nghĩnh ở trên.

Bạn sẽ viên bánh thành những khối tròn và làm những bông hoa nhiều màu sắc điểm thêm những chiếc lá xanh lên trên và đem đi nướng hoặc bỏ tủ lạnh.

Vậy là bạn đã tạo được những chiếc bánh xinh xắn đẹp mắt khiến ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ.

  1. Bánh trung thu Hàn Quốc:

Và một loại bánh nữa cũng vô cùng đặc biệt đó chính là bánh trung thu đặc trưng của người Hàn.

Bánh này khá dễ làm lại không như bánh trung thu truyền thống của người Việt mình nên bạn có thể làm để gia đình cùng thưởng thức thêm cho đặc sắc trong dịp phá cỗ trăng rằm.Những mẫu bánh trung thu không cần khuôn

Vỏ bánh được làm từ bột gạo dai dai cùng với nhân là đậu xanh tán nhuyễn với vị ngọt thanh và được nặn thành hình bán nguyệt khá vừa miệng đảm bảo sẽ là một món được nhiều người thân yêu thích.

Và khi thưởng thức bánh trung thu mang vị ngọt thì chắc hẵn không thể thiếu trà vẫn giữ nguyên hương thơm cùng vị đắng nhẹ được đựng trong Top ba nhãn hiệu bình lưỡng tính cao cấp .

Leave a Reply

Allowed Tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>