Sự quan trọng của nước đối với cơ thể

Nước là thành phần quan trọng nhất không chỉ ở cơ thể người mà còn ở tất cả mọi sinh vật trên trái đất. Một người có thể nhịn ăn tối đa 30 ngày nhưng không thể nhịn uống một ngày. Không có nước đồng nghĩa với việc không tồn tại sự sống. Nước chiếm 70% khối lượng cơ thể và tham gia trực tiếp vào tất cả các quá trình sinh hóa của cơ thể.

1 Thông tin về tầm quan trọng của nước trong cơ thể.

Nước cần cho mọi hoạt động của cơ thể:

–         Nước là dung môi vận chuyển các chất dinh dưỡng cũng như oxi đến từng tế bào trên cơ thể

–         Chuyển đổi các thức ăn đã được cung cấp thành năng lượng

–         Chiếm 75% thành phần tạo nên cơ bắp

–         Chiếm 75% thành phần não bộSự quan trọng của nước đối với cơ thể

–         Điều hòa nhiệt độ của cơ  thể ở mức nhiệt độ phù hợp

–         Chiếm 83% thành phần trong máu

–         Chiếm 22% thành phần trong xương

–         Bôi trơn các  khớp xương

Máu trong cơ thể được ví như một chiếc xe Hyundai muốn hoạt động được phải có xăng dầu đầy đủ. Nước cần được cung cấp đầy đủ mọi ngày để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra bình thường.

2 Nước khoáng Vĩnh Hảo

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp nước khoáng. Trong đó nước khoáng Vĩnh HẢo cung cấp nguồn nước khoáng đầy dưỡng chất dưới chân dãy Trường Sơn, đây là một món quà mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

Vĩnh HẢo là thương hiệu nước khoáng xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam. Được cấp phép sử dụng trong các cơ sở y tế cũng nhu được bày bán ở các cửa tiện thuốc tây. Trong nước thành phần Magie, Natri,… giúp làm đẹp da giảm cân, điều hòa nhiệt độ cơ thể, ổn định thần kinh, giảm stress trong học tập và lằm việc.

Vĩnh Hảo cung cấp nhiều sản phẩm  với cách kích thước khác nhau. Các sản phẩm như: nước khoáng có ga, nước suối Vĩnh Hảo, nước khoáng không ga, nước khoáng chanh Lemova,… để biết thêm chi tiết có thể truy cập http://nuockhoangvinhhao.vn/

3 Vĩnh Hảo tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trong nước có các khoáng chất chính như Magie, Natri, canxi, kali,… rất có lợi cho sức khỏe, giảm độ chua trong bao tử, hạn chế chứng khó tiêu cũng như đầy hơi, giúp chắc khỏe xương và tăng cường hề miễn dịch.Sự quan trọng của nước đối với cơ thể

Nước khoáng Vĩnh Hảo tại thành phố Hồ Chí Minh còn cung cấp dịch vụ cung cấp nước tại nhà. Tạo tất cả mọi tiện ích cho khách hàng. Truy cập wedsite http://nuockhoangvinhhao.vn/tai-tphcm để biết thông tin chi tiết hơn.

Nước không thể thiết cho sự sống, cần có chế độ ăn uống hợp lý kết hợp với uống nước đầy đủ, thường xuyên tập thể dục để có cơ thể sống khỏe mạnh