Top ba nhãn hiệu bình lưỡng tính cao cấp

Mọi người hiện nay thường thức thưởng thức cà phê mỗi buổi sáng và đọc tin tức về xe tải, thời sự như là một thông lệ để bắt đầu một ngày mới.

Nhiều người còn muốn tự pha cà phê trà hay các loại sinh tố để mang theo bên người uống khi đi là, đi học hay thưởng thức món ăn, bánh trung thu.

Và bạn đồng hành của những thức uống đó chính là những chiếc bình lưỡng tính vừa giữ nóng vừa giữ lạnh vô cùng tiện lợi.

Dưới đây là top ba nhãn hiệu bình lưỡng tính được nhiều khách hàng trên khắp đất nước tin dùng.

  1. Lock&Lock:

Được ra đời từ năm 1978 với trụ sở chính được đặt tại Seoul – Hàn Quốc và đến nay Lock&Lock trở thành một thương hiệu lớn chuyên cung cấp đồ gia dụng cao cấp khó ai có thể vượt mặt được.Top ba nhãn hiệu bình lưỡng tính cao cấp

Những chiếc bình lưỡng tính được là từ chất liệu thép không gỉ cao cấp giúp bình giữ nhiệt một cách tối ưu nhất và không sản sinh ra chất độc khi đựng nước nóng.

Bình được FDA Hoa Kì chứng nhận là đạt tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn cho sức khỏe.

Bên cạnh đó bình còn có nhiều mẫu mã thiết kế đẹp mắt từ thanh lịch nữ tính đến năng động khỏe khoắn khi bạn làm vận động viên hay tài xế xe tải,…

Xem chi tiết tại https://www.binhluongtinh.com/binh-nuoc-xe-dap.html

  1. Elmich:

Các dòng sản phẩm của Elmich được chúng nhận là sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, nguyên liệu thân thiện với môi trường hoàn toàn đảm bảo an toàn cho người sử dụng từ Viện kiểm chứng ITC uy tín tại Cộng Hòa Séc.

Bình giữ nhiệt được cấu tạo từ 3 lớp inox không gỉ bao bọc lớp chân không cách nhiệt ở giữa, có khả năng giữ nóng, lạnh các món thức uống bên trong một cách hữu hiệu mà vẫn đảm bảo giữ cho chất lượng không bị thay đổi.

Bình có thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng, màu sắc trang nhã vừa thể hiện cá tính, vừa tạo thuận tiện cho quá trình sử dụng cũng là một đặc điểm ưu tiên khi lựa chọn.

Các bạn có thể xem thêm  tại các trang web trên mạng để chọn lựa mẫu bình phù hợp với tính cách của mình.

  1. Lake:

Là một trong những hãng sản xuất bình lưỡng tính tốt nhất thế giới từ năm 1912 với trụ sở tại Tây Ban Nha với thời gian hoạt động hơn 100 năm.Top ba nhãn hiệu bình lưỡng tính cao cấp

Sản phẩm bình lưỡng tính của Laken được làm từ vật liệu an toàn được chứng nhận và bảo đảm.

Sản phẩm bình giữ nhiệt Laken ​có trọng lượng nhẹ, được làm bằng tấm nhôm riêng tinh khiết.

Lớp bên trong của phủ lớp polyamide, hoàn toàn không chứa chất độc hại và đảm bảo giữ nguyên hương vị thức uống.