Vai trò của nước trong cơ thể

Nước và hoạt động sống luôn gắn bó mật thiết với nhau. Nhờ nước sự sống mới tồn tại và mọi sự vật đều cần có nước. Riêng cơ thế người nước chiếm 70% và tham gia vào tất cả mọi hoạt động sinh hóa của con người. Nước là nguồn tài nguyên quý giá cần được sử dụng hiệu quả và được bảo vệ.

1 Chức năng của nước trong cơ thế người

–         Hỗ trợ cho não bộ làm việc hiệu quả. Cung cấp 8 đến 10 cốc nước mỗi ngày giúp não làm việc có hiệu quả hơn 30% so với bình thường.

–         Vì chiếm 70% cơ thể nên nước giúp cân bằng lượng chất lỏng. Vận chuyển máu mang oxi và chất dinh dưỡng đi nuôi các tế bào.Vai trò của nước trong cơ thể

–         Giúp tái tạo da, tránh các hiện tượng khô hay tạo nếp nhăn.

–         Hỗ trợ các bộ phận như tim, gan, thận,… làm việc có hiệu quả.

–         Giúp các khớp xương làm việc có hiệu quả hơn

2 Cách cung cấp nước

Chúng ta không phải đợi có hiện tượng khát nước mới uống mà phải tự cung cấp đủ nước mỗi ngày. Có nhiều cách để cung cấp mà thường theo hai hình thức trực tiếp và gián tiếp.

–         Trực tiếp: cung cấp bằng cách uống nước thường xuyên hoặc truyền nước từ bên ngoài vào cơ thể

–         Gián tiếp: thông  qua việc ăn uống các thực phẩm hằng ngày. Ăn nhiều trái cây, rau xanh, bánh dinh dưỡng,… vừa cung cấp nước vừa đáp ứng các vitamin cho cơ thể

3 Nước khoáng Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo là nhà cung cấp nước  khoáng hàng đầu ở Việt Nam. Đa dạng về mặt các sản phẩm cũng như kích thước của chúng. Được cấp phép sử dụng trong các cơ sở y tế cũng như bày bán ở các tiệm thuốc tây.Vai trò của nước trong cơ thể

Các sản phẩm của công ty như: nước lọc Vĩnh Hảo, nước  ngọt có ga, nước ngọt không ga, khoáng chanh,… Trong thành phần có chứa canxi, magie, kali, natri,… rất tốt cho cơ thể giúp chắc khỏe xương đẹp da. Các sản phẩm của công ty được phân phối vận chuyển bày bán trên toàn quốc.

Mọi sinh vật sống và tồn tại được đều nhờ có nước. Thông tin về nước rất phổ biến, bất cứ ai cũng phải tìm hiểu để nắm bắt được tầm quan trọng của nó.