Vì sao nên vận chuyển cây cảnh bằng xe tải Huyndai

Công ty của bạn đang có cần chuyển địa điểm làm việc đến một nơi mới.

Tuy nhiên, có quá nhiều đồ đạc cùng các chậu cây cảnh cần phải di dời và bạn đang không biết làm cách nào để mang chúng đi được?

Yên tâm nhé, vì đã có dịch vụ vận chuyển trọn gói với xe tải huyndai bạn sẽ không còn lo ngại những chậu cây xanh xinh đẹp bị hư hại hay dập nát trong quá trình vận chuyển nữa.

Đặc biệt, chúng tôi quy định cụ thể cách bảo quản của từng loại cây xanh khác nhau. Để từ đó, đảm bảo quá trình vận chuyển được diễn ra trọn vẹn và giữ nguyên hiện trạng ban đầu của cây.

 

Vì sao nên vận chuyển cây cảnh bằng xe tải Huyndai

 

Cách vận chuyển với các chậu hoa mềm, yếu ớt

Sử dụng các chậu hoa nhỏ để trang trí căn phòng  làm việc là một Cách tạo nên không gian làm việc hiệu quả được rất nhiều công ty áp dụng hiện nay.

Bởi lẽ, những loại cây  nhỏ tuy mảnh mai, yếu ớt nhưng lại có vẻ đẹp thẩm mỹ vô cùng cao. Tuy  nhiên, khi tiến hành vận chuyển bạn cần lưu ý:

Đối với những cây hoa được trồng trong chậu nhỏ thì bạn cần tiến hành bọc bầu cây ra sau đó lấy giấy báo quấn lại rồi mới cho vào thùng xốp.

Đầu tiên gói bầu rễ trước rồi bao thêm một lớp giấy nữa xung quanh thân cây và hoa rồi nhẹ nhàng đặt chúng vào thùng cacton có kích thước phù hợp.

Đồng thời rắc bột xốp vào bên trong để tránh cành và hoa bị rung lắc trong quá trình di chuyển. Cuối cùng lấy băng keo dán miệng thùng lại là hoàn thành xong việc đóng gói.

 

Vì sao nên vận chuyển cây cảnh bằng xe tải Huyndai

 

Cách vận chuyển với các chậu cảnh có cành lá xum xuê

Đối với các loại cây này việc vận chuyển sẽ đơn giản hơn nhiều. Để tránh bị gai nhọn hoặc cành cây đâm vào tay thì bạn cần cẩn thận cho vào thùng và lấy giấy, xốp chèn vào để cây không va chạm, rung lắc khi di chuyển.

Ngoài ra, bạn nên chọn các thùng có độc cứng cáp và chắc chắn cao.

Đồng thời, kích thước phải phù hợp với kích thước cây để khi di chuyển cây được cố định, không bị va chạm với thùng đựng.

Từ đó tính thẩm mỹ và vẻ ngoài của cây cũng được giữ nguyên như hiện trạng ban đầu.

Leave a Reply

Allowed Tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>